Email:sales@huetravel.com.vn * Phone: 0234 3548992 * Địa chỉ: 04 Kim Long - Tp.Huế

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HUẾ – HUETRAVEL COPORATION

GIẤY PHÉP KINH DOANH

Đăng ký lần đầu: ngày 30 tháng 12 năm 2005

Đăng ký thay đổi lần thứ 4 : ngày 09  tháng 07 năm 2014

Giấy phép kinh doanh theo số: 3300100018

Mã số thuế: 3300100018

Tên công ty viết tắt bằng tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HUẾ

Tên công ty viết tắt bằng tiếng nước ngoài: HUETRAVEL COPORATION

Tên công ty viết tắt: HUETRAVEL

Địa chỉ: 04 Kim Long, Phường Kim Long, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam
Email: info@huetravel.com.vn * Đt: 0234.3548.992 – 0918036115 * Fax: 0234.3548.992
Nơi Cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH THỪA THIÊN HUẾ PHÒNG ĐĂNG KÝ KINH DOANH : LÊ THỊ HỒNG MAI
………………………………..

GIẤY PHÉP KINH DOANH LỮ HÀNH QUỐC TẾ

Giấy phép kinh doanh dịch vụ lưu trú/lữ hành…

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HUẾ

Tên giao dịch: HUETRAVEL COPORATION

Tên viết tắt: HUETRAVEL

Trụ sở chính: 04 Kim Long, Phường Kim Long, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Email: info@huetravel.com.vn * Đt: 0234.3548.992 * Website: www.huetravel.com.vn

Tài khoản ký quỹ số: 178010000007123 

Tại ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM – CN TP HUẾ

Ngành nghề kinh doanh: LỮ HÀNH QUỐC TẾ VÀ NỘI ĐỊA

Ngày cấp: Hà Nội, ngày 10 tháng 09 năm 2013

Số GP : 46-008 / 2013 / TCDL-GP LHQT do TỔNG CỤC DU LỊCH cấp ngày 10/09/2013

Website : huetravel.com.vn thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HUẾ
Theo quy định từ Điều 27 đến Điều 34 của Nghị định số 52/2013/NĐ-CP
+Hình thức thanh toán: VNĐ
+ Chính sách đổi/trả/hủy và hoàn tiền:
 1. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Giá tất cả các dịch vụ được tính theo tiền đồng (Việt Nam – VNĐ). Giá dịch vụ được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn,…Du Lịch HueTravel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”

 1. THANH TOÁN

Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà quý khách tùy chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành là 5 ngày làm việc, có 2 hình thức thanh toán:

– Thanh toán bằng tiền mặt tại công ty.

– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin sau:

– Việc thanh toán xem là hoàn tất khi HueTravel nhận được đủ tiền vé trước ngày khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Du Lịch HueTravel.

– Với hình thức thanh toán chuyển khoản: Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại và nội dung chuyến du lịch cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký.

– Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng Fax Ủy Nhiệm Chi về công ty và liện hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được vé du lịch chính thức từ công ty cổ phần Du Lịch Huế

– Du Lịch HueTravel sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.

III. HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DU LỊCH

 1. Trường hợp bị bủy bỏ do Du Lịch HueTravel:

Nếu Du Lịch HueTravel không thực hiện được chuyến du lịch, Du Lịch HueTravel phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến đi du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 1. Trường hợp bị hủy vé do khách hàng:
 • Huỷ trước 30 – 45 ngày : 10% tổng giá thành tour.
 • Huỷ trước 20 – 30ngày : 20% tổng giá thành tour
 • Huỷ trước 25 ngày : 25% tổng giá thành tour, Huỷ trước 15 ngày : 30% tổng giá thành tour
 • Huỷ trước 07 ngày : 40% tổng giá thành tour, Huỷ trước 03 – 06 ngày : 75% tổng giá thành tour,

Sau thời gian trên : 100% tổng giá thành tour. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

Lưu ý:

– Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như: thiên tai, khủng bổ, dịch bệnh,… Du Lịch HueTravel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour,

– Trên đây là mức phạy hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Du Lịch HueTravel .

– Thời gian hủy chuyến du lịch được tính theo ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).

– Các điều kiện hủy vé như trên không áp dụng vào dịp Lễ, Tết.

 1. Trường hợp bất khả kháng:

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, khủng bố…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất trách nhiệm nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM

– Trẻ em dưới 2 tuổi : Mua 30% trên giá vé du lịch.

– Trẻ em từ 2-12 tuổi: Mua 75% (tùy theo chính sách của hãng hàng không) trên giá vé du lịch.

Lưu ý:

+ Giá vé du lịch chưa bao gồm : Thuế, chế độ ngủ giường riêng.

+ 2 người lớn chỉ được đi kèm theo 1 trẻ em.

+ Trong trường hợp có 2 trẻ em thì thì trẻ em thứ 2 bắt buộc thu bằng giá người lớn để lấy thêm giường.

NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH

Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho Du Lịch HueTravel ngay tại thời điểm đăng ký, Du Lịch HueTravel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khách.

KHÁCH SẠN

Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có 2 giường đơn (TWIN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết (TRIPLE). Khách sạn do Du Lịch HueTravel đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách sạn chọn khi đăng ký tour du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo ngày cho du khách trước ngày khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho Du Lịch HueTravel sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Du Lịch HueTravel có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

VII. VẬN CHUYỂN

– Phương tiện vận chuyển tùy theo từng chương trình du lịch.

– Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (4-7-15-25-35-45 chỗ) sẽ được Du Lịch HueTravel sắp xếp tùy theo số lượng từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

– Với chương trình đi bằng xe lửa, máy bay, tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giời khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Du Lịch HueTravel thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.

– Du Lịch HueTravel không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Du Lịch HueTravel  chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho khách hàng.

VIII. HÀNH LÝ

– Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.

– Du Lịch HueTravel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng nào của hành khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng mất hay thất lạc hành lý thì Du Lịch HueTravel sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm.

TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé, bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của Du Lịch HueTravel. Du Lịch HueTravel chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. Du Lịch HueTravel  không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

 1. TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC.
 2. Về phía Du Lịch HueTravel ​

– Đảm bảo mọi dịch vụ theo đúng theo chương trình.

– Phổ biến đầy đủ các thông tin cần thiết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành

– Với các chương trình du lịch nước ngoài, Du Lịch HueTravel không chịu trách nhiệm về các hành khách bị cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

 1. Về phía khách hàng:

– Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.

– Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình

– Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ, đúng hạng theo qui định

– Tuân thủ theo qui định và pháp luật các nước tham quan. Du Lịch HueTravel không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc qui định của nước sở tại. Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Du Lịch HueTravel chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

 1. Tùy theo tình hình thực tế, Du Lịch HueTravel giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Du Lịch HueTravel thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.
 2. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra toàn án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mội chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu./.
+ Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng:
   Website : huetravel.com.vn  xây dựng trên nền tảng là muốn đưa thông tin đến khách hàng , để khách hàng tiện liên hệ . Website chúng tôi hoàn toàn không có mục đăng ký và phản hồi trực tuyến cho khách hàng. Mọi khiếu nại, liên hệ điều được thông qua số điện thoại của văn phòng công ty hay trực tiếp với người điều hành Tour . Cho nên người quản lý của website hoàn toàn không có dữ liệu của khách hàng và thông tin khách hàng liên hệ sẽ được người điều hành Tour quản lý
    Người điều hành Tour: Trần Tiến Đạt
    Điện thoại: 0918036115
    Email: sales@huetravel.com.vn

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân: chúng tôi không có mục đích thu thập thông tin
b) Phạm vi sử dụng thông tin:

    Người điều hành Tour: Trần Tiến Đạt
c) Thời gian lưu trữ thông tin: không (khách hàng phản hồi và liên hệ thì chúng tôi tiếp nhận)
d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó :
    Người điều hành Tour: Trần Tiến Đạt
    Điện thoại: 0918036115
    Email: sales@huetravel.com.vn
đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin (bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình):
04 Kim Long, Phường Kim Long, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam
    Email: info@huetravel.com.vn * Đt: 0234.3548.992
    Người điều hành Tour: Trần Tiến Đạt
    Điện thoại: 0918036115
    Email: sales@huetravel.com.vn
e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu: không
f) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng (liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo).
  04 Kim Long, Phường Kim Long, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam
    Email: info@huetravel.com.vn * Đt: 0234.3548.992
    Người điều hành Tour: Trần Tiến Đạt
    Điện thoại: 0918036115
    Email: sales@huetravel.com.vn

Translate »
Công Ty Cổ Phần Du Lịch Huế