Email:sales@huetravel.com.vn * Phone: 0234 3548992 * Địa chỉ: 04 Kim Long - Tp.Huế

NHÀ HÀNG NAM CHÂU HỘI QUÁN

TRUNG TÂM TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI VÀ SỰ KIỆN

       Nam Châu Hội Quán được hình thành từ đầu thế kỉ XIX. Nơi đây từng được xem là một thiết chế văn hoá của làng Nam Trung xưa, là nơi gặp gỡ, giao lưu của các vị quan lại triều Nguyễn từ miền Nam ra làm việc tại kinh đô Phú Xuân-Huế.
        Ngày nay, khuôn viên này đã được xây dựng lại thành một trung tâm tổ chức các loại hình nghệ thuật ẩm thực, là nơi lý tưởng dành cho khách du lịch, tổ chức tiệc cưới hỏi, hội nghị hội thảo,sự kiện, lễ hội, tiệc chiêu đãi và tiệc tổng kết…
         Với diện tích rộng rãi trên 7000m2, thoáng mát, cảnh quan sân vườn đẹp, Nam Châu Hội Quán có thể cùng một lúc phục vụ 2000 khách tại  các nhà hàng:
         
           Nhà hàng Nam Châu
           Nhà hàng Hương Cau
          Trong không gian kiến trúc độc đáo, toạ lạc trên một vị trí có giá trị lịch sử, được đầu tư đồng bộ, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại; các loại hình dịch vụ phong phú; đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, năng động, ân cần, chu đáo; Nam Châu Hội Quán sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của quí khách.
          Sự hài lòng của Quí Khách là tiêu chí họat động của Trung Tâm Ẩm Thực Nam Châu Hội Quán.

Nam Châu Hội Quán là địa điểm hấp dẫn, đáng tin cậy để các đôi bạn trẻ tổ chức ngày vui của mình.

Đến với Nam Châu Hội Quán để được tư vấn tổ chức các nghi thức lễ truyền thống, chọn trang phục cưới phù hợp, lên chương trình đặc sắc cho lễ cưới. Chúng tôi sẽ làm cho lễ cưới của các bạn trở thành những thời khắc hạnh phúc đáng ghi nhớ nhất.
           Nam Châu Hội Quán đã chuẩn bị nhiều chương trình mới lạ đặc sắc để tổ chức các nghi lễ Cưới Hỏi .Các nghi lễ sẽ được dàn dựng chu đáo, long trọng theo nghi lễ truyền thống xứ Huế. Đặc biệt chương trình khuyến mãi với những quà tặng hấp dẫn đang chờ đợi các đôi bạn trẻ.
           Hãy đến với Nam Châu Hội Quán để ngày hạnh phúc của bạn thêm phần hoàn hảo và trọn vẹn hơn.

NHÀ HÀNG NAM CHÂU HỘI QUÁN

 07 Vạn Xuân – 04 Kim Long, Phường Kim Long – TP.Huế
 Bộ phận kinh doanh: 0935 14 22 68 – 0234.3510.587
Email: sales@namchauhoiquan.com

Leave a Reply

Translate »
Công Ty Cổ Phần Du Lịch Huế