Email:sales@huetravel.com.vn - Phone: 0234 3548992, Fax : 0234 3571977 - Mr.Đạt: 0982.353.874

DU LỊCH SAPA

Thời gian: 2 ngày 2 đêm
Giới thiệu tour

Phương tiện: Đi & về bằng tàu Khởi hành

Chi tiết chương trình

NGÀY 1: Lào Cai – Sa pa thị trấn trong sương


Sáng: Đôi Uyên Ương đến Lào Cai. Xe đón đi Sapa.Khi bắt đầu đến Sa pa đôi bạn có thể thấy những làn hơi sương đang trôi theo dần v à bao phủ thị trấn. Đôi bạn về khách sạn ăn sáng và nhận phòng nghỉ ngơi. Một bó hoa tươi thắm cùng những nụ cười thân thiện thay cho lời chào lời chúc phúc tới đôi uyên ương trong mùa tình yêu.
Chiều: Hướng dẫn của chúngtôi đưa đôi bạn thăm quan Núi Hàm Rồng và tháp truyền hình, từ đây đôi bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Sapa, ngắm đỉnh Phanxipăng rõ nhất.
Tối: Đôi bạn tự do dạo chơi thăm thành phố tình yêu, trước khi quay về khách sạn lúc 20h30 hẳn đôi bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi trong phòng đôi bạn là những ngọn nến lung linh và bữa tiệc trăng mật mà chúng tôi đã chuẩn bị dành cho đôi bạn.

NGÀY 2: Sa pa – Thác Bạc


Sáng: Sau khi ăn sáng, 9h00 xe đưa Đôi Uyên Ương đi bộ thăm quan Thác Bạc. Một trong những địa danh nổi tiếng nơi đây những bọt những trắng xoá và hơi lạnh mờ lan toả vào không gian làm cho cảnh quan ở đây mờmờ ảo ảo, đôi bạn có cảm giác như đang lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh vậy. Tiếp theo đôi bạn ghé thăm Cổng Trời trước khi về khách sạn ăn trưa. Trả phòng khách sạn lúc 12h00
Chiều: Xe Jeep đưa Đôi Uyên Ương tới ga Lào Cai, ăn tối tại nhà hàng truớc khi lên tàu về Hà Nội. Kết thúc chuyến đi
Translate »