Email:sales@huetravel.com.vn * Phone: 0234 3548992 * Địa chỉ: 04 Kim Long - Tp.Huế

TRUNG TÂM DỊCH VỤ DU LỊCH HUẾ TRAVEL PLAZA

Toạ lạc tại khu trung tâm hành chính và thương mại của TP Huế, nằm cạnh bờ sông Hương với hai mặt tiền thuộc trục đường chính Lê Lợi và Hà Nội; là nơi lý tưởng cho việc giao dịch, gặp gỡ của các doang nghiệp. Đây là vị trí phù hợp với yêu cầu đặt văn phòng của các tổ chức kinh doanh thương mại và dịch vụ.

Bên cạnh đó, Trung tâm còn tổ chức kinh doanh các loại hình thương mại dịch vụ đa dạng. Với qui mô và cơ sở kỹ thuật hiện đại, Trung tâm sẽ là địa điểm lý tưởng cho các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế có nhu cầu phát triển kinh doanh tại Huế để góp phần nâng cao vị thế và thương hiệu của mình.

Khu mua sắm 5 tầng này có diện tích 5.728m2, sẽ là Trung tâm mua sắm cao cấp đầu tiên trong  thành phố, với một quy mô phù hợp để thu hút khách hàng và các nhà bán lẻ, thiết kế đẹp mắt và hiện đại, vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng chất lượng cao…HueTravel Plaza sẽ là một trong những trung tâm dịch vụ đa chức năng lớn nhất tại Thành phố Huế gồm: chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp, Nhà hàng, thức ăn nhanh, trung tâm chiếu phim 3D, trung tâm giải trí, các showroom ,… cùng văn phòng cho thuê. HueTravel Plaza cũng sẽ là nơi hội tụ của các nhãn hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng trong nước và thế giới. Không gian bên trong HueTravel Plaza sẽ là sự trải nghiệm độc đáo cho khách mua sắm.

* Tổng diện tích : 1.876 m²

* Số tầng xây dựng : 5 tầng

* Diện tích sàn : 5.728 m²

* Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24,

máy phát điện dự phòng, bãi đỗ xe rộng…

TRUNG TÂM DỊCH VỤ DU LỊCH HUẾ TRAVEL PLAZA

18 Lê Lợi – TP Huế
Email:info@huetravel.com.vn
Phone: 0234 3548992, Fax : 0234 3571977
Translate »
Công Ty Cổ Phần Du Lịch Huế