Email:sales@huetravel.com.vn * Phone: 0234 3548992 * Địa chỉ: 04 Kim Long - Tp.Huế

NHÀ HÀNG NAM CHÂU HỘI QUÁN

TRUNG TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI VÀ SỰ KIỆN

Nam Châu Hội Quán được hình thành từ đầu thế kỉ XIX. Nơi đây từng được xem là một thiết chế văn hoá của làng Nam Trung xưa,là nơi gặp gỡ, giao lưu của các vị quan lại triều Nguyễn từ  miền  Nam  ra  tất trú trước khi vào chầu Vua tại kinh đô Phú Xuân – Huế.

Ngày nay, khuôn viên này đã được xây dựng lại thành một trung tâm tổ chức các loại hình nghệ thuật ẩm thực, là nơi lý tưởng dành cho khách du lịch, tổ chức tiệc cưới hỏi, hội nghị, hội thảo, sự kiện, buffet, BBQ, cơm cung đình, lễ hội, Gala, sinh nhật và tiệc tổng kết…

Với diện tích trên 7500m2, cảnh quan sân vườn đẹp, có điểm đổ xe rộng rãi tọa lạc bên dòng Sông Hương thơ mộng, trữ tình nằm trên trục đường  Kim Long dẫn đến chùa Thiên Mụ và khu nhà vườn Kim Long mang vẻ đẹp riêng của xứ Huế.

Nam Châu Hội Quán có công suất phục vụ trên 1.500 khách tại  các nhà hàng:

Nam Châu tầng 1:         320 khách

Nam Châu tầng 2:         620 khách

Hương Cau 1: với kiến trúc nhà Rường cổ với sức chứa 60khách

Hương Cau 2:                150 khách

Hệ thống các phòng ăn riêng có sức chứa từ 10 – 50 khách

Nhà hàng sân vườn chuyên phục vụ các sự kiện ngoài trời, BBQ,…với sức chứa 200

_Nam Châu Wine: Với không gian 5 phòng (Merlot, Bordeaux, Sauvignon Blanc, Chardonnay, Syrad) có sức chứa 10 – 40 khách. Ấm cúng, riêng tư, sang trọng mang đậm nét cổ điển Châu Âu và kèm theo đó là các món ăn Âu, Á.

Trong không gian kiến trúc độc đáo, toạ lạc trên một vị trí có giá trị lịch sử, được đầu tư đồng bộ, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại; các loại hình dịch vụ phong phú; đội ngũ quản lý và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, năng động, ân cần, chu đáo; Nam Châu Hội Quán sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của quí khách.

Sự hài lòng của Quí Khách là tiêu chí phục vụ của Trung Tâm Ẩm Thực Nam Châu Hội Quán.

Đây cũng là địa điểm hấp dẫn, là nơi đáng tin cậy để các đôi bạn trẻ gởi gắm tổ chức ngày trọng đại của mình.

Đến với Nam Châu Hội Quán để được tư vấn tổ chức các nghi thức lễ truyền thống, chọn trang phục cưới phù hợp, lên chương trình đặc sắc cho lễ cưới. Chúng tôi hy vọng sẽ làm cho lễ cưới của các bạn trở thành những thời khắc hạnh phúc đáng ghi nhớ nhất của đời mình

Nam Châu Hội Quán đã chuẩn bị nhiều chương trình mới lạ đặc sắc để tổ chức các nghi lễ Cưới Hỏi .Các nghi lễ sẽ được dàn dựng chu đáo, long trọng theo nghi lễ truyền thống xứ Huế. Đặc biệt chương trình khuyến mãi với những quà tặng hấp dẫn đang chờ đợi các đôi bạn trẻ.

Hãy đến với Nam Châu Hội Quán để ngày hạnh phúc của bạn thêm phần hoàn hảo và trọn vẹn hơn.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

 07 Vạn Xuân – Kim Long – TP Huế
Kinh doanh :0905 14 22 68
Email:sales@namchauhoiquan.com
Translate »
Công Ty Cổ Phần Du Lịch Huế