Email:sales@huetravel.com.vn * Phone: 0234 3548992 * Địa chỉ: 04 Kim Long - Tp.Huế

TOUR GHÉP LẺ HẰNG NGÀY

Giới thiệu tourKhởi hành : Hằng ngày. Thời gian : Trong ngày

Chi tiết chương trình

I/ Tour Du ngoạn đảo Nha Trang

 

 Đây là chương trình tour dã ngoại sinh thái biển hấp dẫn vào bậc nhất Nhiều du khách nói:”Chưa đi du ngoạn đảo nghĩa là chưa đến Nha Trang”. Du khách tận mắt chiêm ngưỡng rặng san hô – cá cảnh trong vùng biển ấm lớn nhất Việt Nam tại Khu bảo tồn Hòn Mun – Vịnh Nha Trang. Khám phá nét đẹp lộng lẫy của Hòn Ngọc Việt và góc nhìn đẹp nhất toàn cảnh thành phố biển Nha Trang từ biển khơi. Dùng trưa tại nhà hàng (ngoài đảo). Tour còn kết hợp chương trình giải trí “Ca nhạc quốc tế” – hát cho nhau nghe và chương trình “Quán bar nổi” vô cùng hấp dẫn, sinh động…Do tính chất tour đòi hỏi về sức khoẻ, người già, trẻ em còn bé và người có bệnh tim mạch nên cân nhắc trước khi mua tour.

II/ Tour City Nha Trang

Chương trình tham quan 1 số công trình, kiến trúc, phong cảnh tiêu biểu của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp được ví như Địa Trung Hải của Việt Nam. Quý khách còn được thưởng thức hải sản với giá cực kì mềm tại Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp của thành phố Nha Trang. Tham gia và cùng hòa mình vào vẻ đẹp thiên nhiên của Nha Trang.

III/ Tour khám phá Thạch Lâm Waterland

Nơi thiên nhiên ban tặng dòng suối trong xanh như pha lên Waterland Suối Thạch Lâm là nơi bạn thử sức mình với các trò chơi Rafting chèo xuồng vượt suối, hào hứng với môn trượt cỏ đầy thú vị … Waterland Suối Thạch Lâm là bức tranh sinh thái đầy màu sắc sinh động cho chuyến dã ngoại của bạn.

IV/ Các tour ghép lẻ khởi hành hàng ngày khác

Ngoài các chương trình tour giới thiệu ở trên công ty du lịch Anh Nguyên còn thực hiện các tour như sau 
Tour du ngoạn vịnh Nha Phu, khám phá Yang bay.
Tham quan, vui chơi tại khu du lịch giải trí Vinpearland.
Tour ngược dòng sông Cái.
 
Translate »
Công Ty Cổ Phần Du Lịch Huế