Email:sales@huetravel.com.vn * Phone: 0234 3548992 * Địa chỉ: 04 Kim Long - Tp.Huế

VỀ THĂM CHÙA HUẾ

Giới thiệu tour

Thời gian: 2 ngày/1đêm Phương tiện: Xe ôtô

Chi tiết chương trình

Huế là nơi có mật độ chùa chiền cao với trên một trăm ngôi chùa lớn nhỏ. Có những tượng Phật, tượng Bồ Tát, chuông, khánh đồng, khánh đá và nhiều văn vật khác của Phật giáo các thời Lê, Trịnh, Nguyễn còn lại đang được thờ tự và bảo quản tại các chùa Huế, đây là một kho tàng về văn hóa của Phật giáo Huế.
NGÀY 1: THAM QUAN CHÙA HUẾ
  
Sáng: Xe và HDV của HUETRAVEL đón quý khách tại điểm hẹn tại ga Huế/ Sân bay Phú Bài.  Khởi hành viếng chùa: chùa Từ Đàm – Trung tâm phật giáo tại Miền Trung, sau đó tham quan chùa Từ Hiếu – một ngôi chùa mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.
11h30: Quý khách thưởng thức cơm chay tại nhà hàng chay Thiền Tâm/ Liên Hoa – một nét đặc trưng trong phong vị ẩm thực Huế. Nhận phòng khách sạn. Nghỉ ngơi.
Chiều: Quý khách viếng thăm tượng Phật Bà Quán Âm và cầu nguyện tại đây. Sau đó đoàn tiếp tục hành trình tham quan khu du lịch đền thờ Huyền Trân Công Chúa – chinh phục tháp chuông Hòa Bình để ngắm toàn cảnh đền thờ từ đỉnh núi Ngũ Phong. Ăn tối
19h00: Du thuyền trên dòng Hương, thưởng thức ca Huế và thả hoa đăng cầu nguyện.
NGÀY 2: THIỀN VIỆN TRÚC LÂM – MUA SẮM
Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, trả phòng.
8h00: Khởi hành thăm Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã – một trong ba thiền viện lớn nhất Việt Nam thuộc Thiền phái Trúc Lâm (Thiền phái Trúc Lâm được sang lập bởi Thượng Hoàng Trần Nhân Tông).
11h30: Nghỉ ngơi, thưởng thức đặc sản Huế tại quán bà Sửu.
Chiều: Quý khách di chuyển về tham quan chùa Thiên Mụ – một trong những ngôi Quốc Tự của mảnh đất Thần Kinh. Sau đó, xe đưa quý khách ghé mua sắm tại khu chợ Đông Ba.
17h00: Xe và HDV đưa khách ra ga Huế/ Sân bay Phú Bài. Kết thúc chương trình, chia tay khách và hẹn gặp lại.
Nhóm khách
7 – 14
15 – 24
>30
Giá tour
1.390.000
1.090.000
950.000
Translate »
Công Ty Cổ Phần Du Lịch Huế